Home / Apple / Hot Thay Độ iPhone 6 Plus Lên Thành 2 Camera 8 Plus Giá Rẻ Như Zin

Hot Thay Độ iPhone 6 Plus Lên Thành 2 Camera 8 Plus Giá Rẻ Như Zin

” độ Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính là dịch vụ đã đưa các những ai muốn sở hữu đến với bài viết này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . người tiêu dùng hãy bắt đầu tìm hiểu và find hình ảnh cũng như quá trình độ vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone tiến hành ra làm sao ?

I/ Ngay đây có phải là những nguyên nhân khiến người muốn làm mới Vỏ 6 Plus biến Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour mới mẻ, cá tính.
Không phải lo lắng khi vừa mới mất nhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng silver silver, vàng vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus thực tế không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc back bằng kính awsome ! Tạo một cảm giác tthấp trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã boring.
Vỏ old của quý vị vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , quan trọng trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những nghi vấn tiệm sửa chữa đã gặp nhiều nhất trong năm . các bạn nên tham khảo trước để tránh tốn thời lượng đổi vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của people

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không chi nhánh ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì táo đâu có sản xuất vỏ viền để thay đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các công ty trên world đều phải làm mới đổi bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ giá cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Home sau khi thay có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không trung tâm ?
Không được người tiêu dùng nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Nguồn vật lý – không có tính năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực ấn xuống của finger bạn, nên trên lý thuyết là không làm được người nhé.

ban vo do iphone 8 plus có gọi là mất zin dế yêu không tiệm sửa chữa ?
Đúng định nghĩa khi bạn đi bán điện thoại thì các cửa hàng chỉ care vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua a fix chưa & màn hình – có phải là màn hình zin hay chỉ là linh kiện .

chính vì vậy nên khi độ vỏ iPhone 6 Plus Ai chỉ đơn giản là “mang đống đồ chính hãng trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus lên đời new ”

iPhone 6 Plus màu Gold / vàng / pink / bạc có thay qua vỏ iPhone 8 Plus colour black nhám / space gray được không ?
Những điện thoại iPhone 6 Plus màu Gold / hồng / silver có screen màu trắng . Mà khi làm mới vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không lên đời đổi nên nếu people vẫn muốn thay thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ colour đen – màn hình colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều people thích như vậy .

Khi lên đời bản special tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có sử dụng được không ?
Xin thưa là không được nhé các people, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng xài 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức lên đời giống iPhone 8 Plus sau khi chế làm mới vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi độ iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định nguyện vọng của những ai muốn sở hữu và giải đáp loại vỏ , màu vỏ (silver bạc – gold Gold – black space gray) độ thế hợp lý nhất
giải đáp tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
giải đáp khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho Ai được rõ. Đối với các thiết bị độ phiên bản special nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus cũ sẽ phải độ thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho customer biết.
test sơ lược tất cả chức năng của thiết bị thông minh tại chỗ và báo với customer trước khi tháo cellphone iPhone 6 Plus để lên đời vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng di động trước khi độ thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành thay thế trước mặt people (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi vấn gì có thể hỏi STAFF trong quá trình biến biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của máy
Cho KH check IMEI or Serial của máy và ghi rõ ràng vào hóa đơn.
B4:

biến vỏ xong . THỢ SỬA bàn giao dế yêu cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả smart phone cho KH
Hướng dẫn KH test lại cellphone thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của thiết bị thông minh trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hóa đơn. và phiếu đảm bảo từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi đổi Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ chính hãng phụ kiện Loại 1 tốt nhất , không xài vỏ part loại 2 – 3 => absolutely không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quy trình xử lý. Cũng chính lý do thiếu các mảng nhỏ trong design vỏ của iPhone thường dẫn đến nhiễu sóng nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ thợ lâu năm lành nghề mới nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu mới có thể nhận ra được.
Sau khi thay vỏ tất cả các tính năng trong smart phone sử dụng bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình độ vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi biến vỏ, smart phone của people giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ quý vị làm mới

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Chỉ Ra Cty Bán AppleCare Cho Macbook Giá Rẻ Tại TPHCM Người Dùng Mà Nghe

AppleCare Giá Rẻ Được Bán Cho Người Dùng Macbook Trên TPHCM Có Điều Tốt Chi …