Home / Apple / Hướng Dẫn Biến Độ 6S Plus Thành iPhone 8 Plus Lên 2 Camera Hot

Hướng Dẫn Biến Độ 6S Plus Thành iPhone 8 Plus Lên 2 Camera Hot

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này là dịch vụ đã mang các khách hàng đến với bài viết này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa nhất là khi dịch vụ này đang được bàn tán rầm rộ trên mạng Internet suốt time vừa qua khi iPhone 8 Plus chuẩn bị cho ra mắt đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ giảm HOT . Ai hãy started tìm hiểu và tìm hiểu picture cũng như quá trình làm mới vỏ iphone 6s Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone tiến hành ra làm sao ?

I/ Ngay đây có phải là những lý dó khiến khách hàng muốn biến Vỏ 6s Plus biến Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc new mẻ, phong cách.
Không phải phân vân khi vừa new bỏnhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus thực tế không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc lưng bằng glass quá tuyệt ! Tạo một cảm giác tươi trẻ hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s Plus đã boring.
Vỏ cũ của người vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , special trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những câu hỏi tiệm sửa chữa đã gặp nhiều nhất trong năm .người nên tìm hiểu trước để tránh tốn thời gian biến vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6s Plus của quý vị

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không trung tâm ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có xuất khẩu vỏ viền để lên đời đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chuẩn linh kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các trung tâm trên thế giới đều phải đổi độ bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều nơi còn chọn loại vỏ money thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Bản thường là sao bản quan trọng là sao vậy cửa hàng ? Có khác biệt gì lớn giữa 2 phiên bản này không ? Phải chăng vỏ của phiên bản special tốt hơn loại thường ?
kính thưa các customer, Unlock24h – Vieniphone chỉ sử dụng 1 loại vỏ linh kiện loại 1 best nhất thị trường bây giờ
vì thế để con người yên tâm, chúng tôi đính kèm service là bảo toàn vỏ không bong tróc sơn trong vòng 6 tháng xài. version importand chúng tôi sẽ gắn kèm 1 camera giả vào chiếc vỏ làm mới lên iPhone 8 của quý vị và dời đèn Flash vào đúng vị trí Flash của iPhone 8 và vẫn use được bình thường. Và dĩ nhiên đèn
Và đương nhiên, đây chỉ là 1 chiếc camera giả nên sẽ không xài được, vì trên sách vở iPhone 6S Plus chỉ có 1 camera sau.

biến ốp iphone 6s plus giả thành 8 plus có gọi là bung máy không chi nhánh ?
Đúng định nghĩa khi people đi bán máy thì các cửa hàng chỉ care vào Mainboard – có zin hay không , đã từng qua fix chưa & màn hình – có phải là screen chuẩn hay chỉ là phụ kiện .

chính vì vậy nên khi đổi vỏ iPhone 6s Plus customer chỉ easy là “Đem đống đồ zin trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus biến new ”

iPhone 6s Plus colour vàng / vàng / pink / bạc có làm mới qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những smart phone iPhone 6s Plus màu Gold / hồng / bạc có screen màu trắng . Mà khi đổi vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu các bạn vẫn muốn lên đời thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu black – screen colour Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều quý khách thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi làm mới iPhone 6s Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định nguyện vọng của những ai yêu thích và trả lời loại vỏ , colour vỏ (silver silver – gold vàng – black space gray) thay thế phù hợp nhất
reply tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
Trình bày với khách hàngngười tiêu dùng về việc giấu jack tai nghe 3.5 và việc làm mới đổi đèn Flash sẽ phải làm mới dây Flash new nếu people muốn quay trở lại chiếc vỏ chính hãng old cũng như tiền thành ưu đãi cho người đã đổi vỏ version importand tại Unlock24h – Viện iPhone nếu làm mới lại vỏ cũ.
test sơ lược tất cả chức năng của dế yêu trực tiếp và thông báo với khách hàng trước khi tháo thiết bị thông minh iPhone 6s Plus để lên đời vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái smart phone trước khi lên đời thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành làm mới thế trước mặt mọi người (Tuyệt đối không biến vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có nghi ngờ gì có thể hỏi STAFF trong quá trình đổi biến 6s Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc all IMEI lại trùng với Vỏ old Của smart phone
Cho KH test IMEI or Serial của cellphone và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

lên đời vỏ xong . NHÂN VIÊN bàn giao di động cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH test lại điện thoại thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của cellphone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill và phiếu bảo đảm từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi biến Vỏ iPhone 6s Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ chính hãng linh kiện Loại 1 best nhất , không use vỏ linh kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi lên đời vỏ tất cả các tính năng trong thiết bị thông minh use bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng mistake nào trong quy trình biến vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý all tất cả những vấn đề sao cho sau khi làm mới vỏ, dế yêu của người giống với iPhone 8 100%
Thay tất cả các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với màu vỏ những ai yêu thích độ

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Chỉ Ra Cty Bán AppleCare Cho Macbook Giá Rẻ Tại TPHCM Người Dùng Mà Nghe

AppleCare Giá Rẻ Được Bán Cho Người Dùng Macbook Trên TPHCM Có Điều Tốt Chi …