Home / Apple / Làm Sao Biến Thành iPhone 8 Nhờ Thay Độ Viền Vỏ Sườn iPhone 6S

Làm Sao Biến Thành iPhone 8 Nhờ Thay Độ Viền Vỏ Sườn iPhone 6S

” lên đời Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – đó chính là dịch vụ đã đem các người đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . quý khách hãy bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu picture cũng như quá trình làm mới vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone làm như thế nào ?

I/ Ngay đây có phải là những lý dó làm tín đồ muốn đổi Vỏ 6s thay Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những màu sắc mới mẻ, cá tính.
Không phải suy nghĩ khi vừa new tiêunhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng bạc silver, vàng vàng hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 thực tế không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có nắp lưng bằng glass awsome ! Tạo một cảm giác young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã nhàm chán.
Vỏ cũ của mọi người vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , đặc biệt trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các people có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những nghi vấn center đã gặp nhiều nhất trong năm .tín đồ nên tìm hiểu trước để tránh tốn time lên đời vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của Quý Khách

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn chuẩn luôn đúng không công ty ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có sản xuất vỏ viền để thay đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ hàng real part loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các cửa hàng trên world đều phải lên đời thay bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ chi phí thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa . chính vì vậy Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo đảm 6 tháng vào từng chiếc vỏ biến được làm mới thế tại công ty của chúng tôi để người tiêu dùng Hàng yên tâm sau khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

thay Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là mất zin thiết bị thông minh không chi nhánh ?
Đúng định nghĩa khi people đi bán máy thì các hãng chỉ để ý vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là screen hàng real hay chỉ là bộ phận .
chính vì vậy nên khi đổi vỏ iPhone 6s quý vị chỉ đơn giản là “Đem đống đồ hàng real trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 độ new ”
người hàng nên biết thuật ngữ ” mất zin điện thoại ” mà các center điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” smart phone mất tiền hay không absolutely phụ thuộc vào vấn đề này.

iphone 6s lên vỏ iphone 8 như vậy có bít jack tai nghe không trung tâm ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các tín đồ, chỉ cần thiết bị của chúng ta update lên IOS 10 trở lên, các quý vị có thể cắm headphone trực tiếp vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên sách vở dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các khách hàng vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để dùng bình thường.

iPhone 6s màu vàng / gold / pink / silver có làm mới qua vỏ iPhone 8 màu black nhám / space gray được không ?
Những máy iPhone 6s colour vàng / pink / bạc có màn hình colour trắng . Mà khi thay vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không làm mới đổi nên nếu các bạn vẫn muốn đổi thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ màu black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều người thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi lên đời iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

xác định ý muốn của customer và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – gold Gold – black space gray) thay thế phù hợp nhất
giải đáp tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
giải đáp cho Ai về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi độ 6s lên thành iPhone 8
test sơ lược tất cả tính năng của di động trực tiếp và thông báo với people trước khi tháo di động iPhone 6s để biến vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái thiết bị thông minh trước khi lên đời thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành thay thế trước mặt những ai có được (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi STAFF trong quá trình biến biến 6s thành iPhone 8
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của smart phone
Cho KH test IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . THỢ SỬA trao trả điện thoại cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả di động cho KH
Hướng dẫn KH check lại điện thoại thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của di động trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo đảm từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi làm mới Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ hàng real part Loại 1 best nhất , không sử dụng vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi đổi vỏ tất cả các tính năng trong thiết bị thông minh sử dụng bình thường => nếu có xuất hiện bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình đổi vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý all tất cả những tình trạng sao cho sau khi đổi vỏ, điện thoại của tín đồ giống với iPhone 8 100%
Thay tất cả các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với màu vỏ các bạn lên đời

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Chỉ Ra Cty Bán AppleCare Cho Macbook Giá Rẻ Tại TPHCM Người Dùng Mà Nghe

AppleCare Giá Rẻ Được Bán Cho Người Dùng Macbook Trên TPHCM Có Điều Tốt Chi …